Lộ hình ảnh Ford Expedition Hybrid 2022 trên đường chạy thử

14:42 | 29/01/2021 - Hà Hoàng Hải
Cũng giống như F-150, Expedition 2022 dự kiến ​​sẽ sử dụng động cơ EcoBoost V6 3,5 lít tăng áp kép kết hợp với động cơ điện PowerBoost V6 35 kilowatt và pin lithium-ion 1,5 kilowatt giờ.
ex1

Gần đây, giới săn ảnh đã chụp được 1 chiếc Ford Expedition thế hệ tiếp theo đang chạy thử nghiệm trên đường I-75 ở Michigan. Các nhiếp ảnh gia chuyên nằm vùng đã từng chứng kiến ​​một cuộc thử nghiệm nguyên mẫu khác nhưng lần này, chiếc xe có màu sơn trắng với các lớp bọc camo ở phía trước và phía sau. Quan trọng hơn, đây chính là chiếc Ford Expedition phiên bản Hybrid được mong đợi bấy lâu nay.

ex5

Mặc dù việc nhìn thấy được ghi lại bằng hình ảnh, tuy nhiên các "điệp viên" săn ảnh khẳng định rằng đã tận mắt nhìn thấy và nghe thấy hệ thống truyền động hybrid. Cũng giống như F-150, Expedition 2022 dự kiến ​​sẽ sử dụng động cơ EcoBoost V6 3,5 lít tăng áp kép kết hợp với động cơ điện PowerBoost V6 35 kilowatt và pin lithium-ion 1,5 kilowatt giờ.

Năng lượng từ 2 động cơ trên truyền qua hộp số tự động 10 cấp. Nó giúp chiếc xe tạo ra 430 mã lực và mô-men xoắn 773 Nm, hứa hẹn sức kéo tối đa lên tới 5,4 tấn. Phiên bản hybrid dự kiến ​​sẽ được cung cấp song song cùng với EcoBoost V6 3,5 lít tăng áp kép, trong khi trước đây phiên bản động cơ xăng được ưu tiên hơn.

ex8

Đối với cabin, Ford Expedition 2022 cũng sẽ có nội thất được thay đổi một cách đáng kể. Một hệ thống thông tin giải trí lớn hơn sẽ có nhiều khả năng là tiêu chuẩn cùng với một số cải tiến khác.

ex6

Dự kiến, Expedition thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cùng thời điểm với việc Lincoln Navigator được cập nhật . Thương hiện "hình oval xanh" đã không tiết lộ bất kỳ ngày cụ thể nào cho việc ra mắt, nhưng mong rằng hãng sẽ tổ chức nhiều sự kiện hơn và thông tin sẽ được tiết lộ dần dần..

NỔI BẬT TRANG CHỦ