Góc siêu dị: Cadillac ra mắt cả phiên bản Limousine chuyên dùng cho...tang lễ

10:30 | 02/03/2021 - Hà Hoàng Hải
Cadillac đang hợp tác với các hãng độ trong khu vực để chế tạo 2 phiên bản mới cho XT5: một bản limousine và một bản… xe tang lễ

Vào hồi tháng 9 năm ngoái, những thợ săn ảnh tại Bắc Mỹ đã bắt gặp một chiếc Cadillac XT5 với ngoại hình kéo dài khá kỳ dị khiến nhiều người băn khoăn liệu thương hiệu Mỹ có phải đang có ý định chế tạo một phiên bản Limousine từ nguyên mẫu SUV hay không. Và đến thời điểm hiện tại, theo Cadillac Society, câu trả lời là Có. Người dùng sẽ có một phiên bản SUV XT5 kéo dài.

cadi 1

Cũng theo thông tin từ Cadillac Society, Cadillac đang hợp tác với các hãng độ trong khu vực để chế tạo 2 phiên bản mới cho XT5: một bản limousine và một bản… xe tang lễ. Thông tin chính thức từ hãng cũng xác nhận điều này khi cho biết xe "được các hãng độ trang bị và tạm thời ở thời điểm hiện tại chưa có nhiều thông tin có thể chia sẻ".

cadi 2

Được biết, cả 2 phiên bản sẽ đều dùng động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp kết nối với hệ dẫn động cầu trước mặc định hoặc 2 cầu trên bản cao cấp thông qua hộp số tự động 9 cấp.

cadi 3

Nội thất XT5 limo được khẳng định sẽ trang bị những tính năng cao cấp và hiện đại nhất có thể mà chiếc SUV hiện có chẳng hạn ghế sưởi và chỉnh điện, điều hòa 2 vùng tự động, vô lăng bọc da, ghế hàng 2 kéo 60:40 cùng khả năng ngả lưng ở mảng tiện nghi hay phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn và cảm ứng đỗ xe trước/sau ở mảng an toàn.

cadi 4

Trong khi đó, ngoại thất XT5 limo sử dụng đèn pha/hậu LED mặc định, mâm 18 inch, cửa hậu chỉnh điện và thêm một cửa bên cho khu vực được kéo dài. Xe dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối năm nay hoặc chậm nhất là giữa 2022.

Từ khóa: cadillac xt5, limousine
NỔI BẬT TRANG CHỦ