VinFast sắp tung ra phiên bản Lux A2.0 thể thao 2 cửa ấn tượng

08:00 | 01/03/2021 -
Những hình ảnh đầu tiên của VinFast Lux A2.0 thể thao 2 cửa vừa được hé lộ, dự kiến khi ra mắt sẽ khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Những hình ảnh trong bản vẽ vừa được VinFast hé lộ cho thấy phiên bản 2 cửa này mang dáng dấp của chiếc Lux A2.0. Tuy nhiên, phiên bản mới này có thiết kế thể thao và ấn tượng hơn với phần phía sau vuốt xuống kèm cánh gió đúng chuẩn phong cách Couple. 

phien-ban-Lux-A2.0-the-th
Phiên bản Lux A2.0 thể thao 2 cửa của VinFast vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Cùng với đó, hốc hút gió ở đầu xe cũng được hãng thay đổi lại hầm hố và mạnh mẽ hơn. Mâm xe sử dụng dạng đa chấu với 2 tông màu và thiết kế hình cánh quạt. 

Phiên bản Lux A2.0 thể thao 2 cửa này vẫn được hãng trang bị 4 chỗ ngồi nhưng bố trí dạng 2+2. Cách bố trí này khiến những hành khách ngồi ở hàng ghế thứ 2 của xe ra vào khó khăn hơn và được đánh giá chỉ phù hợp với trẻ nhỏ. 

Phiên bản Lux A2.0 hiện tại đang sử dụng động cơ tăng áp 2.0L. Trong đó bản cao cấp có thông số ấn tượng nhất với công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Kết hợp với hệ động cơ này là hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động ZF 8 cấp.

Theo nhiều dự đoán, mẫu couple thể thao 2 cửa mới này nhà VinFast cũng sẽ sử dụng chung nền tảng động cơ này với Lux A2.

phien-ban-Lux-A2.0-the-th
Thiết kế ấn tượng, thể thao và cuốn hút của phiên bản Lux A2.0 thể thao 2 cửa VinFast chuẩn bị ra mắt

Đặc biệt, nếu những hình ảnh mới được hé lộ này chính xác là hình ảnh đăng ký bản quyền kiểu dáng sản phẩm của VinFast thì hãng xe Việt đang có một bước tiến mới vô cùng ấn tượng. Bước tiến này sẽ đưa mẫu xe Việt phát triển và cạnh tranh với những mẫu xe đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Mercedes, Lexus,..

Tuy nhiên, để mẫu xe này được ra mắt và đi vào hoạt động trên thực tế, hãng xe sẽ mất khá nhiều thời gian. Dù vậy, người yêu xe Việt vẫn luôn chờ đợi những "siêu phẩm" được tung ra từ "hãng xe quốc dân" tại Việt Nam này. 

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc