Kia Sorento 2021 lộ diện phiên bản độ off-road hầm hố

18:49 | 27/11/2020 - Giang Trần
Hai phiên bản Kia Sorento 2021 được hãng xe Hàn Quốc độ bằng phụ kiện chính hãng nhằm cải thiện khả năng off-road vừa chính thức được lộ diện.

Tại triển lãm xe độ SEMA, hãng xe Hàn Quốc đã giới thiệu đến khách hàng 2 phiên bản độ của Kia Sorento 2021. Hai phiên bản độ này giúp diện mạo của Kia Sorento trở nên hầm hố và ấn tượng hơn, khác với hình ảnh của một chiếc SUV đậm chất đô thị thường thấy. 

Cụ thể, cả hai phiên bản này đều sử dụng bộ khung gốc lấy từ Kia Sorento X-Line - cấu hình vốn đã ưu tiên tính năng off-road cho xe SUV. Phiên bản Yosemite Edition hướng tới khả năng leo núi, trong khi Zion Edition được thiết kế để chinh phục những đụn cát khó nhằn trên sa mạc.

Đây là những thông tin được tiết lộ từ đơn vị phụ trách nâng cấp xe LGE-CTE Motorsports (San Dimas, California). 

kia sorento phien ban do off road
Kia Sorento 2021 phiên bản độ off-road với diện mạo ấn tượng, khỏe khoắn

Trong hai phiên bản, Kia Sorento 2021 Yosemite Edition được trang bị giá để đồ cỡ lớn tích hợp 4 đèn LED trước. Thiết kế này vừa mang đến công dụng chở đồ leo núi hiệu quả vừa có công dụng hỗ trợ vận hành trong điều kiện đường từng núi thiếu ánh sáng. 

Trong khi đó, phiên bản Zion Edition lại sử dụng hẳn thùng chứa đồ gắn trần xe cùng lớp sơn vàng sa mạc so với xanh lá cây nhạt của Yosemite Edition. Màu sắc này thực sự rất mới lạ và tạo nên sự cuốn hút đặc biệt cho chiếc SUV đô thị này nhà Kia. 

kia sorento phien ban do off road
Màu sắc độc lạ của Kia Sorento 2021 phiên bản độ off-road vừa được giới thiệu

Mặc dù có một vài thiết kế khác nhau nhưng cả 2 phiên bản này đều có điểm chung là sử dụng bộ mâm 20 inch đen bóng mới đi kèm lốp đa địa hình cỡ lớn 32 inch. 

Đồng thời, khoảng sáng gầm xe cũng đã thay đổi đáng kể so với một chiếc Kia Sorento bình thường, ở mức 210 mm). Nhờ đó, phiên bản độ này sẽ có khả năng lội nước và góc tới/thoát tốt hơn. 

Ngoài ra, vòm bánh xe cỡ rộng cùng khung bảo vệ đa vị trí cũng được bổ sung trên chiếc Kia Sorento 2021 phiên bản độ này. 

NỔI BẬT TRANG CHỦ